Một số bộ phận của cá có thể gây ngộ độc

là một nguồn thực phẩm quan trọng trong nhiều nền văn hóa mà cụ thể trong các bữa cơm của người Việt cá là món thường xuyên có mặt.
Cá được chế biến dưới nhiều hình thức khác nhau như:Rán,kho,nấu riêu,rim....cá đã gắn bó lâu đời với cuộc sống bởi vì nó là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất dồi dào.
Một số bộ phận của cá có thể gây ngộ độc
Nhưng để sử dụng nguồn thực phẩm này sao cho an toàn và tránh bị ngộ độc thì chúng ta cũng cần lưu ý tới những tác dụng và tác hại của các bộ phận trên cơ thể con cá qua đó biết được bộ phận nào dùng được và bộ phận nào cần bỏ đi tránh tình trạng ngộ đọc do thiếu hiểu biết.
Xem thêm »

Chia Sẽ

Đừng bỏ lỡ

Previous
Next Post »