Canh cá chép với đậu đỏ an thai bổ máu

Cá chép trong y học cổ truyền còn được gọi với tên là lý ngư. Thịt cá, vây cá và đầu cá đều là những vị thuốc quý. Cá chép thịt dày và béo, ít xương dăm, thớ thịt trắng mịn, mùi vị thơm ngon…Không những là món ăn ngon mà cá chép còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng chữa trị bệnh tốt, đặc biệt là các bệnh phụ nữ.
Canh cá chép với đậu đỏ an thai bổ máu

Đậu đỏ – Loại ngũ cốc vô cùng quen thuộc trong từng góc bếp của mỗi gia đình Việt, là một trong những loại thực phẩm cung cấp khoáng chất và dinh dưỡng cho cơ thể thông qua những bữa ăn hằng ngày.

Đậu đỏ là loại thực phẩm có tính lành, vị ngọt chua, có khả năng giúp lợi tiểu, thanh nhiệt, thanh hỏa độc, dưỡng huyết...
Xem thêm »

Chia Sẽ

Đừng bỏ lỡ

Previous
Next Post »