Những lưu ý cần thiết khi chế biến món ăn từ trứng

Nhiều bà nội trợ khi chế biến món ăn từ trứng gà hay trứng vịt thường hay cho thêm đường.

Bên cạnh đó nhiều người thích ăn bánh mỳ trứng ốp la kèm với xì dầu vì nó tạo ra hương vị đặc biệt rất quyến rũ.
Những điều cần biết khi chế biến món ăn từ trứng

Tuy nhiên việc chế biến món bánh mì trứng ốp la ăn kèm xì dầu cũng như chế biến trứng cho thêm đường được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo là có hại cho sức khỏe.

Không nên cho thêm đường khi chế biến trứng

Thực tế, các chuyên gia khuyên rằng, khi chế biến các món ăn liên quan đến trứng không nên cho thêm đường. Bởi vì khi được nấu chung do tác dụng của nhiệt độ cao sẽ sinh ra một loại vật chất gọi là lysine, làm phá hủy thành phần amino acid hữu ích trong trứng đối với cơ thể con người. Do lysine có tác dụng đông máu nên sau khi vào cơ thể sẽ gây hại.
Xem thêm »

Chia Sẽ

Đừng bỏ lỡ

Previous
Next Post »